Cảm ơn các bạn đã truy cập và sử dụng website Cachtribenhtri.vn (từ đây sẽ gọi là “chúng tôi”)!

Để tiếp tục sử dụng (truy cập website) nghĩa là bạn đồng ý với các chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của chúng tôi!

Cachtribenhtri.vn là website chuyên về bệnh trĩ, chia sẻ những kiến thức sức khoẻ, kinh nghiệm hỗ trợ những người mắc bệnh trĩ!

I. Chính sách sử dụng

Đây là website phi lợi nhuận được tạo ra nhằm hỗ trợ giúp đỡ mọi người có thêm kiến thức về bệnh trĩ vì vậy xin vui lòng thực hiện các chính sách dưới đây:

  1. Vui lòng tuân thủ các chính sách sử dụng cũng như bản quyền sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu công nghiệp và bản quyền nói chung.
  2. Khi tham khảo bất kỳ nội dung nào trên trang web của chúng tôi xin vui lòng để lại nguồn nơi bạn copy giúp người dùng của bạn hiểu đúng và đầy đủ hơn.
  3.  Nhằm cải thiện chất lượng nội dung trang web cũng như đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, chúng tôi có thể yêu cầu thêm thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại, email…

Trong một số trường hợp chúng tôi có sử dụng các dịch vụ của Google như kiểm tra lượng người truy cập… bạn có thể xem thêm tại đây.

II. Chính sách bảo mật

  1. Bài viết của chúng tôi trên trang web này có bao gồm nội dung chữ, hình ảnh… thì bản quyền thuộc về tác giả bài viết.
  2. Những liên kết (1), (2)… ra ngoài khỏi website Cachtribenhtri.vn không thuộc quyền quản lý của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính rủi ro khi bạn click chuột.
  3. Chúng tôi có sử dụng giao thức HTTPS nhằm bảo mật hơn cho người dùng.

Cài đặt giao thức HTTPS bảo mật hơn cho người dùng

 

Xin lưu ý: Không copy bài viết trên website nếu chưa được sự đồng ý từ chúng tôi, trường hợp bạn vi phạm chúng tôi sẽ gửi kháng cáo và website của bạn sẽ không còn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo…

Chúng tôi tùy theo sự suy xét của chính mình, có thể thay đổi, sửa đổi và thay thế các mục trong chính sách và điều khoản này.